Máy chấm công vân tay P160

Máy chấm công vân tay P160 có khả năng nhận diện vân tay khi nhân viên chấm công. Thiết bị sử dụng công nghệ đa sinh trắc học để nhận diện hiện đại bằng vân tay và lòng bàn tay. Mang đến tính chính xác cao và khả năng nhận diện cao không chấm công hộ hoặc làm giả dấu vân tay.

Máy chấm công vân tay P160 ZKTeco có thể lưu trữ lên đến 20.000 vân tay, và lữu trữ hình ảnh vô cùng sắc nét. Từ đó tránh được các trường hợp chấm công hộ cho nhau bằng mật mã.

Giao tiếp qua Wi-Fi, TCP / IP và máy chủ USB, nó đảm bảo kết nối và truyền dữ liệu thông suốt. Tốc độ xác minh nhanh và quy trình hoạt động trực quan. Được thiết kế công phu và gia công tinh xảo, nó hoàn toàn phù hợp với văn phòng đẹp của bạn.

Thiết bị chấm công P160 này xuất file dữ liệu qua Excel bằng USB, Wifi, TCP / IP. Đảm bảo tính nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với tốc độ xử lý tuyệt vời, không làm bạn thất vọng. Đây là các thiết bị tuyệt vời đối với các phòng ban như kế toán. Nó cũng hỗ trợ xuất các file dữ liệu. Dễ dàng tính lương cuối tháng khi kết hợp với các phần mềm chấm công chuyên dụng. Sử dụng máy chấm công đảm bảo tính chính xác trong quá trình làm việc. Tránh tình trạng gian lận, chấm công hộ như trước đây. Tiết kiệm thời gian và nhân lực cho đơn vị sử dụng.

  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Mã sản phẩm: MA8616
  • Liên hệTHÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Màn hình 2.8-inch TFT Color Display
Công suất lòng bàn tay 600 (Standard)
Dung lượng vân tay 3,000
Dung lượng thẻ 10,000 (Optional)
Bộ nhớ 100,000
Cổng giao tiếp TCP/IP, USB-Host, Wi-Fi (Optional)
Chức năng tiêu chuẩn Tự động chuyển trạng thái, Truy vấn tự phục vụ, Mã công việc, Đầu vào T9, Người dùng 9 chữ số ID, DST, Chuông đã lên lịch, SMS, Máy in RS232 Mô-đun AC 1: Nút thoát, Khóa cửa, Báo thức, 12V OUT, AUX IN
Chức năng tùy chọn Thẻ ID, Thẻ IC Mô-đun AC 2: Nút thoát, Khóa cửa, Báo động, 12V OUT, AUX IN, Cảm biến cửa, RS485, Wiegand VÀO / RA. POE, 3G, Mô-đun pin, ADMS
Nguồn điện 12V 1.5A
Tốc độ nhận diện ≤1 sec
Nhiệt độ hoạt động 0 – 45 °C
Độ ẩm hoạt động 20% – 80%
Kích thước 179.95 x 134.94 x 38.5 mm

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  • Máy chấm công thẻ từ dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, quản lý nhân sự chặt chẽ.
  • Sử dụng đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn.
  • Phần mềm bằng ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng.
  • Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.
  • Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.
  • Báo biểu xuất ra Excel dễ nhìn.
  • Phương thức chấm công đa dạng: vân tay và thẻ cảm ứng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt