Máy chấm công vân tay D1S

Máy chấm công vân tay D1S đây là một dòng sản phẩm thiết bị mới được sản xuất bởi ZKTeco. Nó có khả năng nhận diện vân tay theo dữ liệu có sẵn, lên đến hơn 400 vân tay. Rất thích hợp cho các công ty, nhà máy có số lượng công nhân viên trung bình và vừa.

Ngoài tính năng về chấm công bằng vân tay ra. Thiết bị còn được trang bị chấm công bằng mã số, cho những nhân viên có dấu vân tay máy không thể nhận diện.

Dấu vân tay có thể dễ dàng đọc ở đầu thiết bị đầu cuối, giúp quá trình chấm công thuận tiện hơn. Máy chấm công vân tay D1S cảm biến vân tay bằng BioID có độ nhạy cao cung cấp việc xác minh nhanh và chính xác hơn. Kết hợp với pin lưu điện gắn bên trong dùng được 8 tiếng vẫn có thể chấm công bình thường. Cùng với đó máy chấm công vân tay này có bộ cấp nguồn micro-USB kết nối điện ( tối thiểu 2A).

Việc sử dụng các thết bị chấm công bằng vân tay để việc kiểm soát nhân viên đơn giản hơn. Đảm bảo tính chính xác cùng sự rõ ràng trong quá trình sử dụng thiết bị. Sử dụng máy chấm công thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác trong việc quản lý nhân sự.

  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Mã sản phẩm: MA8737
  • Liên hệTHÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Mã sản phẩm   D1S
Bộ nhớ vân tay Người dùng tối đa (1: N) 200
Dấu vân tay tối đa (1: N) 400
Bản ghi tối đa 10.000
Lữu trữ trên USB USB 2.0 (Máy chủ)
Phần cứng bên trong LCD 2.8″ Màu LCD
Âm thanh 24-bit
Nhiệt độ hoạt động . 0 ° C – 45 ° C
Độ ẩm hoạt động 20% ~ 80%
Quyền lực DC 5V 2A
Ắc quy 4.000 mAh
Kích thước 180 x 84,5 x 81 mm
Chức năng Tiêu chuẩn Chuyển đổi trạng thái tự động , truy vấn tự phục vụ , đầu vào T9 , ID người dùng 9 chữ số , tiết kiệm thời gian ban ngày.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  • Tích hợp xuất file EXE chấm công.
  • Không cần cài đặt, dễ dàng sử dụng.
  • Dữ liệu được lưu trữ gọn nhẹ trên USB.
  • Thời lượng pin dùng trong khoảng 12 ngày trong 1 lần sạc.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt